Cách làm hình nền free fire

Cách đổi ảnh đại diện trong Free Fire, thay avatar Free Fire giúp bạn bè của bạn nhận biết bạn dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách làm thế nào để đổi hình đại diện FF bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Việc thay đổi ảnh đại diện trong Garena Free Fire sẽ khiến tài khoản game của bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và thu hút người chơi khác từ cái nhìn đầu tiên ... nhưng do có quá nhiều tính năng mà người chơi thường không để ý, không biết. Chính vì vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi Avatar, ảnh đại diện trong Garena Free Fire chỉ với vài thao tác.

Đổi ảnh đại diện và ảnh nền trong game Free Fire, FF đơn giản nhất


Hướng dẫn đổi Avatar trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở game Free Fire (FF) trên điện thoại Android, iOS hoặc tại trình giả lập máy tính => sau đó đăng nhập vào trò chơi như bình thường.
Bước 2: Tại giao diện chính trong game Free Fire, click vào Bộ Sưu Tập. Thông thường sau khi cài game ngôn ngữ hiển thị của chúng là tiếng Việt, nếu không phải bạn hãy đổi ngay lập tức để thao tác và trải nghiệm dễ dàng hơn.

Tham Khảo: Cách thay đổi ngôn ngữ trong Garena Free Fire

Bước 3: Trong Bộ Sưu Tập, bạn di chuyển xuống bên dưới chọn mục Ảnh và click Avatar cần thay đổi ngay phía bên phải => nhấp chọn Trang Bị để đổi ảnh đại diện trong Garena Free Fire.

Free Fire full crack , tựa game Battle Royale có đồ họa đơn giản full crack nhưng hấp dẫn vô hiệu hóa khá nhiều game thủ mobile vì cấu hình nhẹ thanh toán và nội dung đa dạng.

Lý do khiến Free Fire không sở hữu cấu hình cao như PUBG Mobile thanh toán nhưng lại thu hút sử dụng được nhiều người chơi danh sách bởi vì nó qua app có thể chạy trên nhiều thiết bị tải về . Nội dung game đa dạng phải làm sao , nhịp độ xóa tài khoản các trận đấu nhanh nơi nào và cách chơi không download quá phức tạp.

Một điểm khóa chặn mà Free Fire hơn hẳn tài khoản những tựa game bắn súng khác đó chính là đa dạng về nhân vật tất toán . Mỗi nhân vật trong Free Fire kích hoạt sẽ sở hữu một kỹ năng qua web đặc biệt như tăng độ chính xác khi bắn link down , tăng tốc độ di chuyển giá rẻ , khả năng ngụy trang tải về , tàng hình...

Ngoài tốc độ những nhân vật chi tiết thì người chơi Free Fire còn sở hữu cho mình vô hiệu hóa những bộ trang phục theo sự kiện tự động hoặc theo một điểm đặc trưng danh sách của một quốc gia nào đó tất toán . Ví dụ như Ninja dữ liệu của Nhật Bản tối ưu , trang phục võ sư full crack , trang phục Halloween link down , trang phục người cá...

giá rẻ Những bộ trang phục này giả mạo đã hình thành nền full crack những bộ hình nền Free Fire đẹp dành cho máy tính nguyên nhân và điện thoại giảm giá . Để tải về bộ hình nền Free Fire cho máy tính ứng dụng và điện thoại lừa đảo , bạn hãy làm theo hướng dẫn vô hiệu hóa dưới đây tất toán nhé.

Hình nền Free Fire máy tính kiểm tra , Free Fire Wallpaper

Đây là mẹo vặt những hình nền Free Fire qua web đã tổng hợp được resize lại tăng tốc để trên điện thoại các bạn tham khảo nạp tiền . bản quyền Nếu muốn tải về bộ hình nền Free Fire trên máy tính đầy đủ hơn mới nhất với độ phân giải mặc định mới nhất . Bạn hãy kéo xuống dưới list hình nền này qua web nhé.

Link tải bộ hình nền Free Fire chất lượng cao cho máy tính

Hình nền Free Fire điện thoại

Còn hướng dẫn với bộ hình nền Free Fire trên điện thoại này tổng hợp , bạn ứng dụng có thể tải trực tiếp về máy hướng dẫn và đặt làm hình nền điện thoại nhanh nhất của mình.

Với list hình nền Free Fire cho máy tính vô hiệu hóa và điện thoại trên đây cài đặt , ở đâu uy tín các game thủ Free Fire tài khoản có thể đặt hình nền nhân vật sửa lỗi hoặc bộ trang phục download của Free Fire danh sách mà mình ưa thích.

Xem thêm:

  • Bộ hình nền 3D cực đẹp dành cho máy tính
  • 30+ hình nền tối màu đen tuyệt đẹp cho điện thoại tải về , màn hình OLED
  • Tổng hợp hình nền Son Goku phân giải cao cho máy tính

4.9/5 (45 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  • Những thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết
  • 3 bước sắp xếp màn hình desktop với Rainmeter
  • Cách bắt Pokemon dạng hiếm trong Pokemon GO
  • Top smartphone có cổng microUSB tốt nhất 2021
  • Các cách đặt mật khẩu USB để bảo vệ dữ liệu