Chủ đề tâm linh cho năm 2023

‘Chúng tôi khen ngợi bạn vì những nỗ lực siêng năng của bạn trong việc giúp giới trẻ nắm bắt chủ đề của năm nay từ Châm ngôn 3. 5-6, ‘các nhà lãnh đạo thanh niên nói chung đã viết

Bởi Sydney Walker ngày 6 tháng 9 năm 2022 12. 51p. m. EDT

Một nhóm các em gái cười đùa khi tham gia trại hè Hội Thiếu Nữ

Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô


Các thành viên

Chủ tịch đoàn trung ương Hội Thiếu Nữ và Hội Thiếu Nam công bố chủ đề của năm 2023 cho giới trẻ

‘Chúng tôi khen ngợi bạn vì những nỗ lực siêng năng của bạn trong việc giúp giới trẻ nắm bắt chủ đề của năm nay từ Châm ngôn 3. 5-6, ‘các nhà lãnh đạo thanh niên nói chung đã viết

Bởi Sydney Walker ngày 6 tháng 9 năm 2022 12. 51p. m. EDT

Một nhóm các em gái cười đùa khi tham gia trại hè Hội Thiếu Nữ

Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô

Chủ đề của giới trẻ năm 2023 đã được các chủ tịch đoàn trung ương của Hội Thiếu Nữ và Hội Thiếu Nam công bố.  

Theo thông báo gửi lãnh đạo địa phương ngày 9/9. 6, chủ đề giới trẻ được chọn cho năm 2023 là “Tôi có thể làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi” ()

Phụ huynh và những người lãnh đạo giới trẻ được khuyến khích giảng dạy các nguyên tắc từ chủ đề này ở nhà và ở nhà thờ trong suốt cả năm, thông báo nêu rõ. Chủ đề này có thể được sử dụng làm chủ đề cho các bài nói chuyện trong lễ Tiệc Thánh do giới trẻ đưa ra và có thể cung cấp tiêu điểm cho các hoạt động của giới trẻ, bao gồm cắm trại, đại hội giới trẻ và các buổi lễ đặc biệt. Chủ đề này sẽ được nhấn mạnh trong các đại hội Cổ Vũ Sức Mạnh của Giới Trẻ trên toàn thế giới

Chủ đề của năm 2023 dành cho giới trẻ là “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng Christ” (Phi-líp 4. 13)

Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô

Âm nhạc, video, nghệ thuật và các tài nguyên khác cho chủ đề giới trẻ năm 2023 sẽ có trên ChurchofJesusChrist. org, trên các kênh truyền thông xã hội và trong tạp chí Vì Sức Mạnh của Tuổi Trẻ. Một email sẽ được gửi đến các nhà lãnh đạo vào cuối năm nay khi có sẵn các tài nguyên này.  

Chủ tịch đoàn trung ương Hội Thiếu Nữ và Hội Thiếu Niên viết trong thông báo: “Chúng tôi khen ngợi các em vì những nỗ lực siêng năng của các em trong việc giúp giới trẻ nắm bắt chủ đề của năm nay từ . “Giới trẻ dưới sự quản lý của các anh chị em đang được ban phước nhờ những lời giảng dạy và khả năng lãnh đạo của các anh chị em ở nhà, trong các buổi họp của Giáo hội và tại các hoạt động dựa trên chủ đề này. ”

Chủ đề thanh niên trước đây

Chủ đề của năm 2022 dành cho giới trẻ là “Hãy hết lòng tin cậy nơi Chúa; . Trong tất cả các cách của bạn, hãy thừa nhận anh ấy, và anh ấy sẽ chỉ đạo các con đường của bạn ”()

Trong những hoàn cảnh kém lý tưởng đặc trưng cho đại dịch COVID-19, có lẽ một điều mà giới trẻ trên toàn thế giới đã học được là “cuộc sống đôi khi là một hành trình bất ngờ,” Chủ Tịch Trung Ương Hội Thiếu Nữ Bonnie H. Cordon nói với Church News vào tháng Giêng.  

Chủ Tịch Cordon nói: “Nếu tôi định tin tưởng bất cứ ai trong đời mình, thì thường là vì tôi có mối quan hệ tốt với họ.”. “Vì vậy, tôi hy vọng năm nay, khi giới trẻ làm rất tốt, họ có thể tạo ra sự hiểu biết sâu sắc hơn về Đấng Cứu Rỗi là ai. ”

Câu chuyện liên quan

  • Các vị lãnh đạo trung ương của Hội Thiếu Nữ và Hội Thiếu Nam. 3 cách giới trẻ có thể ‘Tin cậy Chúa’ vào năm 2022

Chủ đề thanh niên năm 2021 “A Great Work” đến từ. “Vậy nên, đừng mệt mỏi trong việc làm lành, vì các ngươi đang đặt nền móng cho một công việc vĩ đại. Và từ những điều nhỏ nhặt dẫn đến điều lớn lao. Kìa, Chúa đòi hỏi tấm lòng và tâm trí sẵn sàng. ”

Chủ đề thanh niên năm 2020 là “Đi và làm” từ. “Và chuyện rằng, tôi, Nê Phi, nói với cha tôi. Tôi sẽ ra đi và làm những điều Chúa đã truyền lệnh, vì tôi biết rằng Chúa không ban lệnh truyền nào cho con cái loài người, ngoại trừ Ngài chuẩn bị một con đường cho họ để họ có thể hoàn thành điều Ngài truyền lệnh cho họ. ”

Chủ đề giới trẻ được quyết định như thế nào?

Chủ đề hàng năm của giới trẻ thường được xác định trước một vài năm, nhưng hàng năm và đặc biệt là cho năm 2022, “Tôi nghĩ chúng ta đã thấy được sự soi dẫn,” Chị Michelle D nói. Craig, đệ nhất cố vấn trong chủ tịch đoàn trung ương Hội Thiếu Nữ, nói với Church News vào tháng Giêng

Chị Craig mô tả lời khuyên trong Châm Ngôn là “một thông điệp đúng lúc,” chỉ ra rằng nhiều Chủ Tịch Russell M. Những lời dạy gần đây của Nelson — bao gồm dời núi bằng đức tin và để Chúa thắng thế — là về việc tin cậy vào Chúa.  

Vào tháng Tám năm 2019, Bản Tin Giáo Hội đã hỏi các chủ tịch đoàn trung ương của Hội Thiếu Niên và Hội Thiếu Nữ về cách các chủ đề của giới trẻ được quyết định.  

Chủ Tịch Chung Stephen W. Owen nói. “Chúng tôi thường có một số câu thánh thư được đề xuất, và rồi sau khi hội ý với nhau, chúng tôi quay trở lại nhiệm kỳ chủ tịch đoàn của mình và suy ngẫm. Chúng tôi để Thánh Linh hướng dẫn chúng tôi, và sau đó chúng tôi trở lại. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi - và tôi nghĩ với tất cả chúng ta, những người đã tham gia vào việc này - để xem cách Thánh Linh đến và tạo ra tiếng vang cho chúng ta về những gì chúng ta phải làm. … Nó thực sự bắt đầu với một buổi tư vấn với suy nghĩ của các tổng thống. ‘Nhu cầu của giới trẻ là gì?’”

Chủ đề Kinh thánh của năm 2023 là gì?

Chủ đề của năm 2023 dành cho giới trẻ là “ Tôi có thể làm được mọi sự nhờ Đấng Christ ” (Phi-líp 4. 13).

Làm thế nào để chuẩn bị tinh thần cho năm 2023?

Tôi hy vọng họ sẽ khuyến khích bạn biến năm 2023 thành năm cầu nguyện. .
Biết bạn đang nói với ai. .
Cám ơn anh ta. .
Xin ý Chúa. .
Nói những gì bạn cần. .
Xin tha thứ. .
Cầu nguyện với một người bạn. .
cầu nguyện Lời. .
Học thuộc lòng Kinh thánh

Chủ đề của Cocin 2023 là gì?

THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 2 NĂM 2023. CHỦ ĐỀ PHỤ. TÌM KIẾM SỰ BÌNH YÊN CỦA ĐẤT . ĐỀ TÀI. TƯƠNG LAI ĐANG ĐỢI NHỮNG NGƯỜI TÌM KIẾM HÒA BÌNH.

Lời cầu nguyện cho năm 2023 là gì?

Vì Chúa là ngọn đèn của con, và Chúa của con thắp sáng bóng tối của con. Ánh sáng được gieo cho người công chính, và niềm vui cho người có lòng ngay thẳng. Lời nói của bạn là ngọn đèn cho chân tôi và ánh sáng cho con đường của tôi. Nhưng con đường của người công chính giống như ánh bình minh, càng lúc càng sáng cho đến giữa trưa