Khi nào kỳ thi UAM 2023 được thực hiện?

Nếu bạn quan tâm đến việc học trực tiếp một văn bằng tại UAM, bạn phải hết sức lưu ý, vì trong vài ngày tới, cuộc gọi cho quy trình tuyển chọn đầu tiên vào năm 2023 sẽ bắt đầu

Trong tài liệu này, UAM thiết lập các yêu cầu và thủ tục cần thiết để trở thành một phần của nhân viên, vì lý do này, bạn phải rất cẩn thận khi đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện được thiết lập trong cuộc gọi nói trên.

Khi nào cuộc gọi UAM 2023 sẽ khả dụng?

Cuộc gọi sẽ có sẵn trên trang này để tham khảo và tải xuống vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2023

bạn có thể quan tâm

 • Tại thời điểm làm bài thi và kỳ thi chính thức, bạn sẽ phải tránh mọi hình thức gián đoạn, mọi sự can thiệp có thể khiến bạn bị loại khỏi cuộc thi. hình chụp. freepik. com

  Làm thế nào để làm bài kiểm tra UAM 2023?

  Theo thông tin từ UAM, để giải được bài thi thử bạn phải

  1. Cài đặt phần mềm bạn sẽ sử dụng cho kỳ thi (từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 3)
   • Nhấp vào đây để tìm hiểu cách cài đặt Zoom và Trình duyệt kiểm tra an toàn
  2. Sau khi hoàn tất các bước trên và vào ngày tương ứng với bạn, hãy nhấp vào liên kết sau https. //www. nhận vào. uam. mx/adm_exam_online. html
  3. Chuyển đến phần "Kiểm tra giả"
  4. Thực hiện theo các hướng dẫn được hiển thị để giải quyết nó

  Điều gì xảy ra nếu bạn không làm bài kiểm tra UAM 2023

  UAM thông báo rằng những ứng viên không tham gia kỳ thi kiểm tra sẽ bị mất vị trí trong cuộc thi, bài thi của họ sẽ bị hủy bỏ và họ sẽ phải đợi cuộc gọi thứ hai để tham gia cuộc thi tuyển chọn và nhận bằng từ trường Đại học này.

  Bạn sẽ phải giải toàn bộ bài kiểm tra, ngay cả khi nó không ảnh hưởng đến điểm số mà bạn cần để có được một suất tại UAM. hình chụp. freepik

  Yêu cầu đối với kỳ thi thử UAM 2023

  Để tham gia kỳ thi kiểm tra UAM, bạn phải tuân theo các chỉ dẫn sau do Trường đại học công bố

  Khi nào là kỳ thi thử UAM 2023?

  Xuất bản cuộc gọi. ngày 4 tháng 2. Đăng ký ứng viên. 11 đến 26 tháng 2. Đơn xin thi. 27 tháng 3 đến 4 tháng 4 . Công bố kết quả. 22 tháng 4.

  Khi nào các cuộc gọi cho trường đại học 2023 mở?

  Ngày chính thức của quy trình đầu tiên của cuộc gọi UNAM 2023 là. Đăng ký ứng viên. 30 tháng 1 - 05 tháng 2 . ứng dụng thi. 13/05 - 04/06. Công bố kết quả. ngày 21 tháng 7.

  Khi nào vòng thứ hai của UAM 2023 ra mắt?

  Khi nào là vòng thứ hai của kỳ thi UAM? . Điều quan trọng cần nhớ là trước đó, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra. finales de agosto de este año. Es importante recordarte que previo a este, tendrás que presentar el examen de prueba.

  UAM 2023 yêu cầu bao nhiêu lượt truy cập?

  Bạn cần có bằng cấp gì để ở lại UAM? . no existe un número de aciertos o un puntaje mínimo para entrar a las carreras de la UAM, sino que este se modifica de acuerdo con los resultados de los aspirantes.