Kích thước của lịch countryfile 2023 là bao nhiêu?

Bạn đã có lịch #Countryfile chưa? . //t. co/UrEmkXjlSs -Tất cả đều hỗ trợ @BBCCiN

- BBC Countryfile (@BBCCountryfile) ngày 2 tháng 12 năm 2018

Năm ngoái, số lịch bán được đã quyên góp được hơn 2 bảng Anh. 9 triệu cho BBC Children in Need và tối thiểu là £4. 75 từ việc bán mỗi cuốn lịch sẽ được quyên góp cho BBC Children in Need Appeal

Chủ đề của lịch năm 2023 là 'Hoang dã và Tự do' và mỗi tháng có một trong số 12 người lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi Nhiếp ảnh Countryfile và lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi, 6 trong số những người lọt vào vòng chung kết đến từ các hạng mục dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên.

Chủ đề cho lịch Countryfile 2023 là gì?

Chủ đề của lịch năm 2023 là ' Hoang dã và Tự do ' và mỗi tháng có một trong số 12 người lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi ảnh Countryfile và .

Cuộc thi ảnh BBC Countryfile 2023 là gì?

Chủ đề của Lịch Countryfile 2023 là gì? . 12 bức ảnh đẹp nhất sẽ tạo nên Lịch Countryfile cho năm 2023, được bán để hỗ trợ cho BBC Children in Need. Wild and Free' – and this theme applies to every setting, whether rural, urban, farmland or around water. The best 12 photographs will make up the Countryfile Calendar for 2023, which is sold in aid of BBC Children in Need.

Lịch Countryfile giá bao nhiêu?

Chi phí lịch £9. 99 bao gồm giao hàng tại Vương quốc Anh. Tối thiểu £4. 75 từ việc bán mỗi cuốn lịch sẽ được quyên góp cho BBC Children in Need Appeal.

Bức ảnh nào giành được lịch Countryfile?

Người chiến thắng trong Cuộc thi ảnh Countryfile năm 2022, được chọn thông qua bỏ phiếu công khai, là Peak-a-Moo do nhiếp ảnh gia Seb Smith chụp . Seb đã được trao thẻ quà tặng trị giá £1.000 cho thiết bị chụp ảnh. Giám khảo John Craven, Hamza Yassin và Alison Steadman chung yêu thích Wild and Free là Splitting Hares do Tom Hale đảm nhận.