Lệ phí thi Comipems 2023 ở đâu?

Nếu bạn định vào bất kỳ trường trung học và trường trung học công lập nào trong CDMX và Khu vực đô thị, bạn phải tham gia cuộc gọi Comipems 2024. Dưới đây, chúng tôi giải thích từng bước bạn phải làm gì để đạt được điều này

Khi nào cuộc gọi Comipems 2024 diễn ra?

Mặc dù ngày chính thức của Comipems 2024 vẫn chưa được công bố nhưng chúng tôi đã chia sẻ lịch dự kiến ​​về các quy trình quan trọng nhất. Bằng cách này, bạn có thể biết được thời điểm diễn ra kỳ thi và cách sắp xếp lịch học của mình.

Hãy nhớ rằng giáo trình của kỳ thi tuyển sinh rất phong phú vì nó bao gồm tất cả các môn học bạn đã học ở trường trung học. Vì vậy, đừng đợi đến khi lệnh gọi Comipems được công bố mới bắt đầu nghiên cứu, nhưng bạn nên tiếp tục.

Bạn vẫn chưa chắc chắn bài thi sẽ như thế nào hoặc bao gồm những loại câu hỏi nào? . Bằng cách trả lời nó, bạn sẽ có thể khám phá trình độ học vấn của mình và làm quen với cấu trúc của thuốc thử

Đăng ký trước Comipems ở đâu?

Để bắt đầu toàn bộ quá trình đăng ký trước Comipems, bạn sẽ cần phải đăng ký trên trang web chính thức của cuộc thi. Bạn sẽ tìm thấy liên kết trực tiếp bên dưới

Đăng ký trước cuộc thi Comipems tại đây. Liên kết vẫn KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Trước khi thực hiện bước này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ cả hướng dẫn chính thức và blog này cùng với cha mẹ hoặc người lớn, những người có thể giúp bạn giải quyết những nghi ngờ của mình. Theo dõi Unitips trên tất cả mạng xã hội để biết khi nào quá trình bắt đầu.

Các bước đăng ký Comipem 2024

Để tham gia cuộc thi xếp lớp ở cấp trung học phổ thông năm 2024 , bạn phải tuân theo tất cả các bước của quy trình. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy bản tóm tắt của từng phần, nhưng điều quan trọng là bạn phải xem lại tất cả tài liệu của Comipems để làm sáng tỏ những nghi ngờ của mình.

Sân khấu

Điều gì là cần thiết?

Đăng ký trước trực tuyến

Email, CURP, tên và CCT của trường trung học. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học (chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp)

Thanh toán kỳ thi

Khoảng 400 USD MXN

Xác nhận đăng ký

Danh sách các lựa chọn, bảng đăng ký trước và bằng chứng thanh toán. Nó có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến

Đơn xin thi

Bằng chứng xác thực, bút chì, tẩy và gọt

Tư vấn kết quả

CURP và bằng chứng xác thực

Đảm bảo bạn có CURP, email và Mã trung tâm làm việc (CCT) trước khi bắt đầu đăng ký trước Comipems. Nếu bạn không biết CCT, hãy kiểm tra nó trong học bạ hoặc đến cơ quan quản lý trường học của bạn

Đồng thời với việc bạn hoàn thành các bước của cuộc thi, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu học để đảm bảo đạt điểm cao trong bài thi của mình. Đăng ký tại liên kết sau và truy cập khóa học dành cho kỳ thi Comipems từ Unitips và tìm hiểu về các tài nguyên năng động và hiệu quả của nó.

1. Folio và tạo email

Việc đăng ký trực tuyến Comipems sẽ được thực hiện trực tiếp trên website chính thức của cuộc thi tú tài 2024. Đối với điều này, bạn sẽ cần thông tin cá nhân của mình và làm theo các bước sau

 1. Tạo email Comipems của bạn. Bạn sẽ tạo email này trực tiếp trên trang Comipems với tên đầy đủ và ngày sinh của bạn. Viết ra và lưu dữ liệu họ cung cấp cho bạn
 2. Nhận folio đăng ký trước của bạn. Nhập email Comipems và điền vào các trường cần thiết. Ở bước này cần có Work Center Key

Hãy cẩn thận với dữ liệu email, folio và mật khẩu của bạn, vì thông tin này sẽ cần thiết trong suốt cuộc thi Comipems và bạn sẽ dễ dàng hoàn thành từng giai đoạn hơn với dữ liệu của mình.

2. Đăng ký trước trực tuyến

Để đăng ký trước trực tuyến Comipems, bạn sẽ cần truy cập lại trang web và hoàn thành sáu giai đoạn. Nếu có thể, hãy nhờ bố hoặc mẹ giúp đỡ để tránh mắc sai lầm.

 1. Thông tin ứng viên. Nhập địa chỉ của bạn và thêm email cá nhân cũng như thông tin liên hệ của cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn. Nếu bạn đã tốt nghiệp, bạn cũng phải tải lên chứng chỉ trung học của mình dưới dạng PDF
 2. Chọn thanh toán được tham chiếu. Tại đây bạn sẽ phải in lệnh thanh toán của mình với số tiền 400 MXN. Hồ sơ của bạn sẽ cho biết tổ chức ngân hàng nào sẵn sàng làm việc đó.
 3. Khảo sát dữ liệu chung. Đây là bảng câu hỏi về thông tin của bạn, thông tin về trường cấp 3 và thói quen học tập của bạn.
 4. Lựa chọn giáo dục. Bạn sẽ có khả năng chọn tối đa 20 tùy chọn là một phần của quy trình này
 5. Chọn loại bản ghi. Bạn có thể làm điều đó trực tuyến hoặc trực tiếp
 6. Tích hợp tập tin điện tử. Comipems sẽ cần phải phê duyệt các tài liệu số hóa của bạn

3. Xác nhận đăng ký

Sau khi hoàn thành các bước trước đó, bạn sẽ cần xác nhận đăng ký của mình bằng phương tiện bạn chọn, dù trực tuyến hay trực tiếp. Nếu bạn quyết định chọn cái sau, hãy kiểm tra lịch đăng ký Comipems để thực hiện thủ tục theo họ của bạn.  

Tại trung tâm này, họ sẽ chụp ảnh và chấp nhận tất cả tài liệu của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn tài liệu hướng dẫn học tập. Bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận của mình, trong đó ngày, giờ và địa điểm nơi bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra sẽ xuất hiện.

4. Đơn xin thi

Bài kiểm tra Comipems sẽ được thực hiện trực tiếp vào ngày ghi trên chứng chỉ xác thực của bạn. Sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào, vì vậy hãy sắp xếp lịch của bạn để có mặt đúng giờ trong ngày nộp đơn.

5. Công bố kết quả

Los Kết quả của Comipems sẽ được công bố trên Công báo Kết quả Điện tử trên trang web chính thức của cuộc thi bắt đầu từ 12 giờ. 00 giờ chiều. Người nộp đơn sẽ có thể tải xuống kết quả cá nhân của mình bằng CURP và folio.

Các trường tham gia cuộc thi Comipems

Danh sách các lựa chọn giáo dục của comipems bao gồm hơn 400 trường học ở Thành phố Mexico và 22 đô thị ở Bang Mexico bao gồm cả các trường công nghệ , bằng tú tài tổng quát và kỹ thuật. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn tối đa 20 trường.

Mặc dù không bắt buộc phải chọn một số tùy chọn cụ thể nhưng bạn nên làm theo những lời khuyên sau

 • Chọn ít nhất mười trường. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được một suất vào trường trung học mà bạn chọn, thay vì phải lấy CDO. Bạn có thể tìm kiếm các trường học gần nhà hoặc cung cấp lựa chọn kỹ thuật mà bạn thích.
 • Hãy cẩn thận với sự chuẩn bị có nhu cầu cao. Có những trường trung học, đặc biệt là những trường thuộc UNAM và Poli, nhận được nhiều đơn đăng ký mỗi năm. Chỉ chọn ba hoặc bốn trong số các tùy chọn này
 • Sắp xếp chúng từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Bắt đầu từ vị trí thứ tư, sắp xếp các tùy chọn của bạn từ số lượng Comipems cao nhất đến thấp nhất .
 • Đảm bảo bạn có mức trung bình tối thiểu. Cả trường trung học UNAM và IPN cũng như cơ sở Texcoco của UAEMex đều yêu cầu 7. 0 trung bình tối thiểu. Nếu bạn không thể tiếp cận được, tốt nhất hãy loại họ khỏi danh sách của bạn

Hãy trao đổi với cha mẹ bạn về những lựa chọn thay thế tốt hơn, lợi thế mà mỗi trường mang lại cho bạn và trường nào phù hợp với sở thích của bạn. Không có trường nào tốt hơn trường khác, nhưng mỗi ứng viên đều có những mục tiêu khác nhau

Khóa học trực tuyến Comipems 2024

Với thông tin này, bạn hiện đã sẵn sàng tham gia cuộc gọi Comipems 2024. Bây giờ, bạn chỉ cần tập trung chuẩn bị thật tốt để đạt điểm cao nhất có thể và đảm bảo đăng ký vào trường trung học Comipems mà bạn đã chọn.

Bài thi bao gồm 128 câu hỏi và 10 môn học, vì vậy một trong những thử thách của bạn là tìm đủ thời gian để học từng chủ đề này. Ngoài việc tổ chức tốt bản thân, việc tìm kiếm các công cụ như khóa học tuyển sinh sẽ giúp bạn tập trung vào giáo trình.

Nếu điều bạn đang tìm kiếm là một khóa học cho phép bạn học theo thời gian riêng của mình, được tổ chức tốt nhưng cũng năng động, thì Unitips là dành cho bạn. Trên nền tảng trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các bài học hoạt hình, câu đố, trình mô phỏng và nhiều tài nguyên hiệu quả hơn. Bắt đầu với lớp học miễn phí đầu tiên của bạn tại liên kết sau

«Tham gia cuộc thi Comipems 2024 với Unitips và tăng cơ hội vào trường trung học mà bạn mong muốn lên gấp 5 lần. Bắt đầu miễn phí tại đây. »

Thanh toán Comipems được thực hiện ở đâu?

Có thể tải xuống mẫu thanh toán tại www. comimems. tổ chức. mx tại thời điểm đăng ký trước và nó sẽ được điền sẵn tên của người tham gia, số tham chiếu, mã thỏa thuận và số tiền.

Hạn chót nộp lệ phí thi Comipems 2023 là khi nào?

Theo Lời kêu gọi của Comipemps 2023, những người tham gia quy trình này có thời hạn ngày 24 tháng 2 để thực hiện thanh toán, cùng ngày khi đăng ký trước đóng cửa. Số tiền cần thanh toán là 400 peso.

Làm cách nào để in định dạng thanh toán Comipems 2023?

Các bước để IN Phiếu xác nhận COMIPEMS 2023 .
Bước 1. Vào trang web chính thức của COMIPEMS
Bước 2. Truy cập phần In phiếu xác thực chứng chỉ
Bước 3. Nhập thông tin chi tiết của bạn
Bước 4. Tải xuống và in biên nhận của bạn

Làm thế nào để thực hiện thanh toán Comipems thông qua SPEI?

Nó hoạt động như thế nào? .
Truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc dịch vụ ngân hàng di động của ngân hàng bạn. .
Xác định tùy chọn thanh toán SPEI®. .
Cung cấp chi tiết thanh toán. número de referencia, concepto de pago y monto de la operación