Top 10 giống gà cho trứng năm 2023

10 giống gà sẽ đẻ rất nhiều trứng cho bạn Blog Cover

Đối với nhiều người, động cơ chính của việc nuôi gà sân sau là nguồn cung trứng tươi. Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên đi xuống những con gà của mình, những chiếc hộp làm tổ và nhặt những quả trứng tươi ấm áp đó!

Nhưng một điều mà hầu hết những người mới bắt đầu không biết là giống gà bạn nhận được có ảnh hưởng rất lớn đến số lượng trứng bạn nên nhận mỗi ngày.

Một số giống chó, chẳng hạn như chim ưng Nhật Bản có xu hướng không đẻ trứng, trong khi gà mái lai có thể đẻ hơn 280 quả trứng mỗi năm – gần một quả trứng mỗi ngày.

Chọn đúng giống là rất quan trọng nếu bạn muốn trứng tươi quanh năm, vì vậy chúng tôi đã lập ra một danh sách 10 con gà đẻ trứng yêu thích hàng đầu của chúng tôi. Chúng ta có cập nhật bài viết này để bao gồm một giống thứ 11 – Easter Egger. Xem tại sao dưới đây.

Điều trị tốt nhất cho gà đẻ trứng
PICKY NEBS 100% Mealworms không biến đổi gen
  • Protein tuyệt vời cho trứng mạnh và khỏe
  • 100% không biến đổi gen
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe!

Xem giá trên Amazon

Top 10 giống gà đẻ trứng tốt nhất

1. Lai

Gà đẻ trứng

Gà đẻ trứngCó nhiều giống lai khác nhau và một trong những giống phổ biến nhất được gọi là Sao chổi Vàng. Các giống lai đã được nhân giống để đẻ một lượng lớn trứng trong khi chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ thức ăn. Điều này làm cho chúng rẻ hơn để nuôi so với các giống khác.

Trứng: Bạn nên mong đợi một con gà mái lai điển hình đẻ khoảng 280 trứng mỗi năm. Những quả trứng này sẽ có kích thước trung bình và màu nâu.

Màu sắc: Lai thường có màu vàng, nâu với lông đuôi trắng mềm.

Tính cách: Chúng có xu hướng là một con gà rất cứng rắn và kiên cường và hiếm khi quay đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp trứng quanh năm dễ chăm sóc, một con gà lai chắc chắn là lựa chọn cho bạn.

2. Đảo Rhode Đỏ

Giống gà Red Rhode Island

Giống gà Red Rhode IslandĐảo Rhode Red Red có nguồn gốc từ Mỹ và được biết đến như là một con gà có mục đích kép. Điều này có nghĩa là chúng có thể được nuôi để lấy trứng hoặc thịt. Chúng là một trong những giống gà sân sau phổ biến nhất vì chúng cứng và đẻ nhiều trứng.

Trứng: Bạn nên mong đợi một Rhode Island Red trẻ đẻ 250 quả trứng mỗi năm. Những quả trứng này có màu nâu và kích thước trung bình.

Màu sắc: Trái với tên của chúng, Rhode Island Reds thực sự có lông màu nâu và đen mang lại cho chúng vẻ ngoài tối màu.

Tính cách: Họ không chỉ có khả năng tự chăm sóc bản thân, và nổi tiếng là khó tính. Quần đảo Rhode rất thân thiện và thường được chọn bởi những người nuôi gà lần đầu.

3. Leghorn

Giống gà Leghorn Giống gà Leghorn © Frankie

Bất kỳ đứa trẻ nào lớn lên trong thập niên 50 hoặc 60 sẽ biết Leghorn trông như thế nào từ chương trình truyền hình nổi tiếng Foghorn Leghorn. Leghorns đã được đưa đến Hoa Kỳ từ Ý vào những năm 1800 và đã tạo ra con gà sân sau hoàn hảo kể từ đó.

Trứng: Chúng nên đẻ khoảng 250 quả trứng mỗi năm. Những quả trứng này sẽ có màu trắng và kích thước trung bình.

Màu sắc: Chúng là một trong những giống chó độc đáo nhất, với thân hình toàn màu trắng và một chiếc lược lớn màu đỏ dày.

Tính cách: Mặc dù họ vẫn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu, nhưng bất cứ ai muốn thuần hóa gà của họ thì nên chọn Leghorns vì chúng nổi tiếng là nhút nhát và khó thuần hóa.

4. Sussex

Giống gà SussexGiống gà Sussex © Norman

Giống như Rhode Island Red, Sussex là một con gà mái có mục đích kép, có nghĩa là chúng có thể được nuôi để lấy trứng hoặc thịt.

Trứng: Một con Sussex dễ dàng có khả năng đẻ 250 quả trứng mỗi năm. Màu sắc của trứng sẽ thay đổi từ màu nâu đến màu trắng kem.

Màu sắc: Giống chó Sussex có tám màu khác nhau, phổ biến nhất là cơ thể màu trắng tinh khiết với cổ và lông đuôi màu đen.

Tính cách: Chúng là một giống chó rất điềm tĩnh, chúng sẽ vui vẻ thả rông trong một khu vườn mà không phá hủy nó! Nếu bạn muốn có một giống chó thuần hóa ăn từ tay bạn thì Sussex là dành cho bạn.

5. Đá Plymouth

© David© David © David

The Plymouth Rock (Barred Rock) là một lựa chọn lý tưởng cho một người nuôi gà lần đầu tiên tìm kiếm một con gà mái đẻ trứng khoảng hai ngày một lần.

Trứng: Một Plymouth Rock khỏe mạnh nên đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm. Những quả trứng này sẽ có kích thước nhỏ đến trung bình và có màu nâu nhạt.

Màu sắc: Chúng có màu xám chủ yếu với các sọc trắng quấn quanh cơ thể.

Tính cách: Plymouths là một loài chim lớn phù hợp hơn với lối sống tự do. Giống như loài Sussex, chúng là loài chim rất thân thiện, có thể dễ dàng thuần hóa.

6. Ancona

Giống gà Ancona

Giống gà AnconaAncona là một con gà mái nhỏ có nguồn gốc từ Ý nhưng hiện nay phổ biến hơn nhiều ở Anh và Mỹ.

Trứng: Nó sẽ đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm. Đây sẽ là những quả trứng nhỏ màu trắng.

Màu sắc: Về ngoại hình lông vũ, nó trông rất giống với Plymouth Rock ngoại trừ nó nhỏ hơn một nửa.

Tính cách: Ancona là một giống chó được chọn làm thú cưng. Nó rất sơ sài và sẽ cần cắt lông thường xuyên vì nó khét tiếng vì bay ra khỏi chuồng gà!

7. Ba lô

Giống gà Barnevelder

Giống gà BarnevelderThe Barnevelder là một giao thoa giữa Landrace Hà Lan và rừng rậm châu Á. Nó có nguồn gốc từ Hà Lan và được biết đến với bộ lông bóng mượt.

Trứng: Nó có khả năng đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm. Những quả trứng này sẽ có kích thước nhỏ đến trung bình và có màu nâu lốm đốm.

Màu sắc: Chuồng ngựa chủ yếu là một con gà đen có lông màu nâu.

Tính cách: Đây là một con chim vườn tuyệt vời phù hợp hơn nhiều với một cây bút làm vườn. Đó là một người bay tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cắt lông của họ.

8. Hamburg

Giống gà HamburgGiống gà Hamburg © Jacinta

Hamburg (cũng được đánh vần là Hamburgh) là một loại gà có nguồn gốc từ Đức và là một trong những giống gà hấp dẫn nhất xung quanh.

Trứng: Chúng sẽ đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm. Đây sẽ là những quả trứng nhỏ đến trung bình và sẽ có vỏ màu trắng bóng.

Màu sắc: Lông của chúng giống với bộ lông của một con chó đốm và có màu trắng với lông đen. Hamburgs cũng có một biến thể màu khác là màu đen với lông nhọn màu vàng.

Tính cách: Hamburgs cần rất nhiều không gian để dạo chơi và không làm tốt bên trong một chiếc bút gà. Chúng được biết đến là hung dữ trong không gian nhỏ và tốt hơn nhiều như một con gà miễn phí.

Hãy chắc chắn đọc Bao nhiêu không gian cho gà con của tôi cần nếu bạn không chắc chắn về những gì được coi là một không gian nhỏ.

9. Marans

Giống gà MaransGiống gà Marans © Steve

Marans là một mục đích kép khác và nổi tiếng với trứng màu nâu sẫm rực rỡ và chất lượng bữa ăn ngoại lệ.

Trứng: Một Maran sẽ đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm. Những quả trứng này có màu nâu sẫm rực rỡ và có kích thước trung bình.

Màu sắc: Chúng rất giống nhau khi xuất hiện ở Plymouth Rocks và chủ yếu là màu xám đen với những cánh cửa màu trắng.

Tính cách: Marans don lồng đòi hỏi nhiều không gian để dạo chơi và là một con gà mái rất hiền lành. Với điều này, người ta nói họ rất thuần hóa và không làm nên những vật nuôi tốt.

10. Buff Orpington

Giống gà Buff OrpingtonGiống gà Buff Orpington © Elias

Ở vị trí thứ mười là Buff Orpington, giống gà yêu thích của tôi. Chúng có nguồn gốc từ Kent, Anh và là một người nuôi gà sân sau giấc mơ!

Trứng: Orpington sẽ đẻ khoảng 180 quả trứng mỗi năm. Chúng có xu hướng được ấp trứng trong những tháng mùa hè, đó là lý do tại sao chúng đẻ ít hơn các giống chó khác được đề cập trong danh sách này.

Màu sắc: Chúng có màu vàng vàng rực rỡ và có một lớp lông dày.

Tính cách: Buff Orpingtons là một trong những giống chó thuần nhất mà bạn có thể có và sẽ tạo ra một thú cưng trong vườn tuyệt vời. Trong thời gian không, bạn có thể huấn luyện chúng ăn từ tay bạn và giao tiếp với bạn.

11. Lễ Phục sinh

Trong khi Easter Eggers là một giống lai, chúng xứng đáng được hét lên. Những con gà tò mò và hiểu biết này là những lớp trứng màu xanh nổi tiếng và nếu bạn muốn có nhiều trứng màu xanh thì đây là con gà của bạn.

Trứng: Bạn có thể mong đợi khoảng 250 quả trứng mỗi năm từ Easter Egger. Chúng có phạm vi từ trung bình đến lớn. Và vâng, chúng có thể ở bất cứ đâu, từ màu xanh lục đến màu xanh lam sáng. Tuyệt đẹp cho trang trí mùa xuân!

Màu sắc: Easter Eggers có nhiều loại màu khác nhau. Chúng có xu hướng màu nâu và có những vệt màu khác trên lông. Chúng được biết là giống với một con chim ưng, do đó có xu hướng là một con gà miễn phí yêu thích. EE Lốc cũng được biết đến với bộ râu kỳ quặc thường có màu tương phản với phần còn lại của cơ thể gà.

Tính cách: Easter Eggers nổi tiếng là một con chim thân thiện hơn. Với điều đó đã được nói, tính khí của họ trải rộng trên toàn phổ. Tôi đã tìm thấy chúng là một giống chó thần kinh, thích ở lại với chiều dài cánh tay từ mọi người. Đây cũng là những gì thuộc tính cho khả năng của chúng để trốn tránh kẻ săn mồi.

Làm thế nào để giữ cho sản lượng trứng cao

Chỉ vì bạn có một giống người có thể đẻ nhiều trứng, không có nghĩa là họ sẽ đẻ nhiều trứng.

Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến bao nhiêu trứng một con gà đẻ. Chế độ ăn uống, tuổi tác và tiếp cận với ánh sáng ban ngày của họ đều quan trọng.

Tuổi tác

Đó là một thực tế đáng buồn của cuộc sống rằng những con gà già chỉ không thể đẻ nhiều trứng như những con gà nhỏ hơn.

Một con gà con năm đầu đẻ trứng là luôn luôn tốt nhất của họ.

Gà đẻ trứng giảm theo thời gianGà đẻ trứng giảm theo thời gian Gà đẻ trứng giảm theo thời gian

Bạn có thể thấy trong biểu đồ, một khi một con gà đạt ba tuổi số lượng trứng chúng đẻ thực sự chậm lại.

Nếu gà của bạn đẻ 250 quả trứng trong năm đầu tiên, thì đến năm thứ ba nó sẽ chỉ đẻ được 160 quả trứng.

Bạn không thể làm gì để ngăn chặn điều này; Nó chỉ có bản chất cách khác.

Điều trị tốt nhất cho gà đẻ trứng
PICKY NEBS 100% Mealworms không biến đổi gen
  • Protein tuyệt vời cho trứng mạnh và khỏe
  • 100% không biến đổi gen
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe!

Xem giá trên Amazon

Chế độ ăn

Gà cần khoảng 20 gram protein mỗi ngày để chúng tiếp tục đẻ trứng. Nếu chế độ ăn uống của họ không phải là cung cấp cho họ loại protein này thì họ đã có thể đẻ được nhiều trứng.

Để đảm bảo gà của bạn nhận được nhiều protein, hãy chắc chắn rằng bạn đang cho chúng ăn thức ăn viên.

Các lớp viên đã được sản xuất để chứa tất cả các khoáng chất, chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng mà gà mái yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng lượng protein cho gà, hãy đọc 9 Điều trị lành mạnh cho gà của bạn sẽ thích.

Ánh sáng ban ngày

Ngoài chế độ ăn tốt, gà cần ít nhất 14 giờ ánh sáng ban ngày để đẻ trứng.

Nếu họ không nhận được lượng ánh sáng ban ngày thì việc đẻ trứng của họ sẽ bị hạn chế.

Để đảm bảo họ có được lượng ánh sáng ban ngày này, hãy chắc chắn rằng bạn đang để chúng ở gần mặt trời mọc nhất có thể – ngay cả khi điều đó có nghĩa là những buổi sáng sớm bắt đầu!

Trong mùa đông, won giành được 14 giờ ánh sáng ban ngày và nhiều người chăn nuôi gà sẽ sử dụng ánh sáng nhân tạo để giữ gà đẻ trứng. tôi sẽ không bao giờ làm điều này bởi vì gà cần thời gian chết này trong mùa đông để cơ thể phục hồi.

Nếu bạn buộc gà phải đẻ bằng cách sử dụng ánh sáng nhân tạo, điều đó có nghĩa là cơ thể chúng không thể phục hồi và sức khỏe gà mái của bạn sẽ dần dần trở nên tồi tệ hơn.

Hãy cho tôi biết có bao nhiêu trứng mỗi ngày gà mái của bạn nằm trong các ý kiến ​​dưới đây!

<! –

->

Nếu bạn đã thiết lập tâm trí của mình vào việc nuôi gà ở sân sau, có lẽ bạn muốn thiết lập hoạt động thành công nhất bạn có thể.Điều này đòi hỏi gì?Chà, bước đầu tiên sẽ là chọn đúng gà.Nếu bạn muốn tối ưu hóa hoàn toàn trang trại sân sau nhỏ của mình, bạn sẽ cần những con gà đẻ trứng tốt nhất.Vậy gà đẻ trứng tốt nhất là gì?Chúng tôi sẽ thảo luận về câu hỏi đó trong blog này cũng như trả lời các câu hỏi lớn khác mà bạn có thể có về việc bắt đầu hành trình trang trại gà sân sau của bạn! & NBSP;

Loại thịt gà tốt nhất để đẻ trứng là gì?

Ba giống gà đẻ trứng tốt nhất cho sân sau của bạn là Leghorn, Rhode Island Red và Plymouth Rock.Dưới đây là một số chi tiết cụ thể hơn về mỗi giống gà đẻ trứng tốt nhất này để bạn có thể xác định những gì bạn muốn cho sân sau của bạn! & NBSP;

Leghorns có phải là gà đẻ tốt nhất không?

Leghorn với lược màu đỏ và vệt màu đỏ, và lông trắng, có lẽ là giống gà dễ nhận biết nhất xung quanh.Những người đẹp này chỉ được biết đến với vẻ ngoài của họ, vì chúng là một yêu thích của ngành công nghiệp gia cầm.Leghorn sẽ đẻ bất cứ nơi nào từ 280-320 trứng mỗi năm.Điều đó tương đương với khoảng hơn 4 quả trứng mỗi tuần!Chúng là những cỗ máy tuyệt đối khi sản xuất trứng và vì lý do đó là một trong những con gà đẻ trứng tốt nhất. & NBSP;

Rhode Island Reds có phải là gà đẻ trứng tốt nhất không?

Rhode Island Red là một trong những con gà đẻ trứng tốt nhất để có trong đàn sân sau của bạn.Tại sao?Bởi vì giống chó này sản xuất 200-300 trứng mỗi năm.Đó là khoảng 5-6 quả trứng mỗi tuần.Giống đỏ Rhode Island thường tạo ra những quả trứng màu nâu nhạt có kích thước trung bình đến lớn.Tất nhiên với tất cả các gà mái, kích thước trứng sẽ tăng theo tuổi.Một lý do khác khiến Rhode Island Red là một trong những con gà đẻ trứng tốt nhất là chúng có thể bắt đầu đẻ trứng sớm nhất là 16 tuần! & NBSP;

Đá Plymouth có phải là gà đẻ trứng tốt nhất không?

Điều gì làm cho Plymouth Rock trở thành một trong những con gà đẻ trứng tốt nhất?Đá Plymouth chỉ đơn giản là một trong những con gà năng suất cao nhất với tuổi thọ dài điên rồ.Giống này có thể đẻ khoảng 200 quả trứng mỗi năm.Mặc dù mức độ sản xuất của họ giảm vào khoảng năm thứ 3 của họ, nhưng điều gì bù đắp cho nó là độ bền của họ.Plymouth Rock, có thể đẻ trứng trong 10 năm.Có, bạn nghe nói rằng ngay.Đàn nhiều nhất sẽ chỉ có hiệu quả trong 5-8 năm trong khi đá Plymouth có thể được dựa vào trong một thập kỷ.Họ sản xuất những quả trứng lớn màu nâu sẽ bổ sung tuyệt vời cho bữa sáng hàng ngày của bạn! & NBSP;

Những gì gà bắt đầu đẻ trứng nhanh nhất

Mỗi con gà đều khác nhau nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng một mức trung bình công bằng cho hầu hết gà bắt đầu đẻ trứng là từ 20-22 tuần.Nhưng có những con gà được biết để bắt đầu quá trình đẻ trứng của chúng sớm nhất là 16 tuần.Các giống gà có thể bắt đầu đẻ trứng vào khoảng 16 tuần là leghorns, sao chổi vàng, liên kết tình dục, màu đỏ Rhode Island và Australorps.Nếu bạn vội vàng bắt đầu đàn bầy sân sau của mình và lấy những quả trứng đó, những giống chó này sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn!

Giống gà tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Điều gì làm cho một giống gà tốt cho người mới bắt đầu?Chúng tôi sẽ xếp hạng các giống chó mà chúng tôi đã chọn dựa trên sự ngoan ngoãn, sẵn sàng học hỏi, năng suất và tuổi thọ.Có rất nhiều giống gà mới bắt đầu tuyệt vời cho người nông dân gà đầy tham vọng nên đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Australorps có phải là giống gà tốt nhất cho người mới bắt đầu không?

Australorps là nghi ngờ ngoan ngoãn, điều này làm cho họ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cho những người có thành viên trong gia đình.Chúng trung bình khoảng 250 quả trứng mỗi năm và tuyệt vời với trẻ em và những con gà khác.Được biết đến là người lạnh lùng, Australorps rất nhẹ nhàng và tuyệt vời để bắt đầu vì lý do này.Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào về gà, chăn nuôi gà hoặc sân sau cho đến bây giờ, một điều tốt để tìm hiểu về australorps là chúng là những con gà có mục đích kép.Điều đó có nghĩa là chúng rất tuyệt vời để sản xuất trứng và cho thịt của chúng. & Nbsp;

Rhode Island Reds có phải là giống gà tốt nhất cho người mới bắt đầu không?

Như đã đề cập trước đây trước đây là một trong những con gà đẻ trứng tốt nhất, Rhode Island Red cũng là một trong những con gà mới bắt đầu tốt nhất cho người nông dân gà đầy tham vọng.Điều này là do chúng cứng cho tất cả các loại thời tiết và sản xuất rất nhiều trứng.Trên hết, những con gà xinh đẹp này đang hoạt động, vì vậy tỷ lệ thức ăn trên trứng của chúng là một trong những con tốt nhất.Thân thiện, hiệu quả và hữu ích, bạn có thể đi sai với Rhode Island Red trong đàn!Một điều cuối cùng cần đề cập đến Rhode Island Reds là giống như Australorps, chúng là những con gà có mục đích kép. & NBSP;

best
egg laying chickens 3

Có phải Buff Orpington là giống gà tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Buff Orpington là định nghĩa của một con gà lap.Trong số các giống Orpington ngoan ngoãn nhất, những con gà này là hoàn hảo cho trẻ em và gia đình.Ngoài tính cách thân thiện, chúng cũng được trang bị khả năng đẻ trứng cao ở mức 200-280 trứng mỗi năm!Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về cái lạnh với những con gà này vì chúng cực kỳ chống thời tiết vì lông của chúng.Vì tầm vóc lớn của những con gà này, chúng cũng có thể được sử dụng cho thịt của chúng!Nếu bạn cũng có khát vọng sinh sản cho tương lai, thì Buff Orpington Hens cũng có xu hướng ở phía broodier, điều đó có nghĩa là họ sẽ muốn nở trứng.Họ làm cho các bà mẹ xuất sắc! & NBSP;

Tín dụng hình ảnh

Những con gà mái nằm những quả trứng lớn nhất?

Những con gà đẻ trứng tốt nhất cũng thường sẽ đẻ những quả trứng lớn nhất.Kích thước trứng phụ thuộc vào kích thước của con gà mái và loại giống chó cụ thể của chúng tốt như thế nào trong việc đẻ trứng.Chúng tôi đã đưa ra một danh sách rút gọn của các giống gà tốt nhất có khả năng đẻ trứng lớn đến jumbo.Kiểm tra bên dưới để tự mình xem giống chó nào sẽ phù hợp với đàn của bạn tốt nhất!

Minorcas có đẻ những quả trứng lớn nhất không?

Trong số tất cả các giống gà Địa Trung Hải, Minorca là lớn nhất.Nó cũng được biết là đẻ một số trứng trắng lớn nhất của bất kỳ giống chó nào.Kích thước trứng Minorca không phải là điều ấn tượng duy nhất về giống gà tuyệt vời này.Giống này cũng có thể sản xuất 200 quả trứng trở lên mỗi năm.Minorca từ sẽ cung cấp cho bạn những quả trứng lớn màu trắng nhất quán trong số các giống gà.Don Tiết bị lừa bởi năng suất giống này.Họ cũng có một cái nhìn đẹp đẽ với họ với những luồng đen bóng loáng và khuôn mặt màu đỏ của họ.Các giống gà Minorca sẽ làm cho một bổ sung tuyệt vời cho đàn của bạn!

Leghorns có đẻ trứng lớn nhất không?

Nếu bạn đã từng đến bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, thì có một cơ hội tốt mà bạn đã nhìn thấy trứng Leghorn.Vâng, bởi vì chúng là những con gà đẻ trứng tốt nhất, kích thước và số lượng trứng của chúng là vô song.Leghorn là lựa chọn phổ biến nhất cho các cửa hàng tạp hóa.Bạn có thể mong đợi 280-320 trứng lớn, trứng jumbo từ leghorn của bạn.Nếu bạn muốn đàn hiệu quả nhất, Leghorn, sẽ là con đường để đi!

Điều gì giúp gà đẻ trứng

Điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho gà của bạn là cung cấp cho chúng một môi trường an toàn và thư giãn.Bạn có thể đọc thêm về điều này trong blog của chúng tôi về cách khiến gà đẻ trứng.Điều này cung cấp cho họ không gian họ cần và cho họ phòng để phát triển và phát triển mạnh.Ở đây tại Bộ sưu tập Hen House, chúng tôi cam kết giúp đỡ các cựu chiến binh gà có kinh nghiệm và những người nông dân gà mới đầy tham vọng.Chúng tôi đã xây dựng những chiếc áo gà làm bằng tay, được chế tạo bằng tay trong hơn một thập kỷ.Điều này có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một mức độ chuyên nghiệp và chuyên môn.Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu trên đàn sân sau của bạn hoặc tìm một đại lý gần bạn! & NBSP;