Top 5 tư điê n viê t anh năm 2022

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kênh dạy Tiếng Anh online trên ứng dụng Youtube. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đa dạng nội dung đặc sắc khác nhau. Điều này, chắc chắn sẽ kích thích tính tò mò và giúp trẻ có hứng thú học Tiếng Anh hơn. Vậy hãy cùng Monkey tìm hiểu xem đâu là top 5+ kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay là những cái tên nào ngay dưới bài viết sau đây.

10 triệu++ trẻ em tại 108 nước đã
giỏi tiếng Anh như người bản xứ &
phát triển ngôn ngữ vượt bậc qua
các app của Monkey

Đăng ký ngay để được Monkey tư vấn sản phẩm phù hợp cho con.

1. Kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ VOA Learning English 

Cái tên đầu tiên trong danh sách các kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé đó là VOA. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đầy đủ mọi thông tin hỗ trợ phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường tại đây.

Học Tiếng Anh qua kênh Youtube VOA Learning English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Điều này cho phép phụ huynh cũng như các bé có thời gian nghe rõ từng từ cũng như học được khẩu hình miệng của người phát ngôn. Đặc biệt, kênh Tiếng Anh này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải xuống để học mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, VOA cũng thường xuyên đăng tải tin nhắn Hangouts những người ở nhiều nơi nơi trên thế giới thảo luận về các câu chuyện bằng Tiếng Anh liên quan tới nội dung trong video. Ngoài ra, còn có một số Hangouts cung cấp mẹo về ngữ pháp cùng nhiều khía cạnh khác nhau của việc học Tiếng Anh.

2. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ JenniferESL

English with Jennifer cũng là một trong những kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé được nhiều người yêu thích hiện nay. Kênh dạy trẻ tiếng Anh sớm này sở đa dạng và phong phú với hàng trăm video được chia theo nhóm các danh sách phát giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng.

Học Tiếng Anh qua kênh JenniferESL. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sẽ có những bài học dành riêng cho người mới bắt đầu hay các bài học giúp cải thiện khả năng Tiếng Anh. Ngoài ra, kênh này cũng cung cấp nhiều bài học về ngữ pháp bổ ích cho người xem.

Điều khiến JenniferESL trở nên đặc biệt hơn những kênh khác chính là phần trình bày mới mẻ, đơn giản nhưng lại rất đầy đủ và tập trung nhiều vào phát âm. Không có kịch bản hay diễn viên, ở đây chỉ cung cấp cho bạn kiến thức Tiếng Anh được sử dụng tự nhiên.

3. Kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ PodEnglish

Việc học Tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng EF podEnglish. Kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé này bao gồm nhiều bài học hấp dẫ với đa dạng nội dung và chỉ dài khoảng năm phút.

Có nên cho bé học tiếng Anh online qua kênh Youtube của PodEnglish?. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với những người học Tiếng Anh ở mọi cấp độ từ cơ bản cho đến trình độ nâng cao thì thời lượng này cực kỳ phù hợp. Một bài học tại PodEnglish cũng sẽ có đầy đủ cấu trúc ba phầnlà: Xem, học và thử áp dụng.

Đặc biệt, kênh này còn cung cấp cho người xem hàng loạt các chủ đề học khác nhau như gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim, công nghệ,... Một số video bài học đặc sắc và kích thích hơn khi sử dụng phong cách hài hước. Điều này, giúp cho việc học của bé trở nên dễ dàng, từ đó dễ dàng ghi nhớ các từ vựng.

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh cho bé nâng trình 4 kỹ năng

4. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ British Council: Learn English Kids

Các bài hát Tiếng Anh cũng là một trong những nguồn tài liệu quan trọng và mang lại hiệu quả. Chính vì thế mà Learn English Kids đang là kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé rất được yêu thích hiện nay.

Học Tiếng Anh qua kênh Learn English Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những giai điệu của các bài hát đã tạo nên vô số ký ức gần gũi, sinh động giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ cách diễn đạt và từ vựng Tiếng Anh. Không chỉ dành cho bé, bố mẹ cũng có thể học Tiếng Anh từ việc nghe và hát theo giai điệu các bài hát ở kênh này để cải thiện trí nhớ cũng như kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Learn English Kids cung cấp cho người xem đầy đủ các video hoạt hình về vần điệu. Những video này đều được sản xuất một cách rất cẩn thận và chỉn chu với hình ảnh giải trí kèm theo phần phụ đề Tiếng Anh.

Đó cũng là một lý do khiến các bé rất thích đọc truyện và xem video tại Learn English Kids. Ngoài ra, kênh này còn phát những bộ phim hoạt hình siêu kinh điển và nổi tiếng qua nhiều thế hệ như “Goldilocks và ba chú gấu” và “Cô bé quàng khăn đỏ” với phụ đề Tiếng Anh chuẩn.

5. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ EnglishClass101.com

Cái tên không thể thiếu trong danh sách kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay đó là EnglishClass101. Kênh này được thiết kế để nhằm mục đích phục vụ cho việc học Tiếng Anh nhanh chóng thông qua những video bài học thú vị với nhiều khía cạnh nền văn hóa Mỹ và Anh.

Học Tiếng Anh qua kênh EnglishClass101. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Điều này, giúp bạn có thể khám phá và biết thêm được nhiều kiến thức về các quốc gia mỗi khi học. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những video đó, người xem cũng sẽ học hỏi được nhiều hơn từ hệ thống bài giảng trên website của họ.

Hơn cả một kênh YouTube thông thường, EnglishClass101 thực sự là một địa chỉ cung cấp đầy đủ, đa dạng các chương trình học Tiếng Anh cho bé hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học audio và video Tiếng Anh. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký miễn phí cũng như tìm hiểu nhiều hơn về các bài học trên trang web chính thức của họ.

6. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ Misterduncan

Misterduncan sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay. Bạn có thể học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với kênh YouTube ra đời từ năm 2006 này.

Học Tiếng Anh qua kênh Misterduncan. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Có thể nói, đây là một trong những kênh rất phổ biến cung cấp những video bài học Tiếng Anh cực kỳ bổ ích và thiết thực. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Misterduncan là giáo viên rất tâm huyết với nghề. Bạn sẽ dễ dang cảm nhận khi xem những video chất lượng mà anh đã xây dựng.

Đặc biệt, trong những video dạy Tiếng Anh, Misterduncan còn đan xen rất nhiều sự hài hước của mình vào. Chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn nhỏ vó hứng thú và học Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Trên kênh Youtube của mình, Misterduncan còn đăng tải rất nhiều bài học với đa dạng các chủ đề như: giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc v.v. Những video này đều chứa nội dung đơn giản, dễ hiểu và tập trung chủ yếu vào việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp.

7. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ Business English Pod 

Với kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé Business English Pod, trẻ có thể dễ dàng hỏi đường, gọi món trong nhà hàng cũng như nhận biết thời gian. Dĩ nhiên, những điều này đều được nói bằng ngôn ngữ anh.

Học Tiếng Anh qua kênh Business English Pod. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, người xem cũng có thể tìm thấy những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như: quản lý chuỗi cung ứng, tài chính/kinh tế và luật hợp đồng, v.v tại Business English Pod. Bên cạnh đó, là một số video dành cho trẻ em với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

8. Kênh học Tiếng Anh cho trẻ English with Lucy

Cái tên cuối cùng trong danh sách các kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé là English with Lucy. Hiện tại kênh này đang sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi và là một trong những thư viện chứa đựng nhiều bài học Tiếng Anh miễn phí lớn nhất trên Youtube.

Học Tiếng Anh qua kênh English With Lucy. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nếu lỡ “mê mẩn” chất giọng Anh – Anh “sang chảnh” thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. English With Lucy mang đến người xem với đa dạng các video ở nhiều lĩnh vực và kỹ năng như Vocabulary, Pronunciation, Grammar,…

Đặc biệt, kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em này cũng thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn mẹo Nghe, Nói tiếng cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Một điểm cộng lớn của English with Lucy là việc tích hợp phụ đề tiếng Việt tự động cũng như được rất nhiều cộng đồng dịch lại nội dung ra tiếng Việt giúp các bạn nhỏ hiểu được nội dung một cách dễ dàng hơn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin mà Monkey Edu muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng với những chia sẻ về các chương trình tiếng Anh cho bé trên Youtube, các bậc phụ huynh sẽ chọn được một kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra, nếu quý phụ huynh còn băn khoăn có nên cho bé học tiếng Anh online hay không thì có thể an tâm hơn.

Đặc biệt, phụ huynh nào muốn rút ngắn thời gian học tập của con mà vẫn đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo một số chương trình học tại Monkey. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết hơn về khóa học và cách thức đăng ký bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline: 1900 636052 để được tư vấn đầy đủ nhất.